Rao Vặt Miễn Phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com

Go down

Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com Empty Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com

Bài gửi by congviet Sun May 24, 2009 2:39 am

Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com 05mataisieuthibigcThời gian gần đây, dư luận thành phố Hải Phòng xôn xao về tin đồn “ma mua hàng tại Big C Hải Phòng”. Diễn đàn doanh nghiệp đã có cuộc làm việc với lãnh đạo BigC Hải Phòng để tìm hiểu sự thật về tin đồn này.Tin đồn rằng, vào một buổi trưa vắng khách tại siêu thị Big C Hải Phòng có một cô gái trẻ đến mua rất nhiều hàng và đăng ký với nhân viên mang hàng về tận nhà cho cô ấy. Ngay sau đó, nhân viên giao hàng của siêu thị Big C Hải Phòng đã mang hàng đến đúng địa chỉ và gọi chủ nhà ra nhận hàng. Thế nhưng bà chủ nhà từ chối không nhận hàng và nói - chắc là các anh nhầm địa chỉ vì tôi và mọi người trong gia đình không hề mua hàng ở Big C Hải Phòng - và yêu cầu trả lại hàng. Thấy vậy, nhân viên giao hàng đã giở hoá đơn ra đọc lại tên, tuổi, địa chỉ người mua hàng.

Nghe nhân viên giao hàng đọc hoá đơn, bà chủ nhà bỗng bật khóc: “Trời ơi, đó là con gái tôi nhưng cháu bị tai nạn giao thông chết trước đó mấy tháng rồi cơ mà...”.
Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com Dandung_6


Nghe bà chủ nói, nhân viên giao hàng hoảng hốt vội mang hàng quay lại Big C Hải Phòng để báo cáo tình hình. Nghi ngờ có chuyện mờ ám, Ban giám đốc Big C Hải Phòng liền mời nhân viên thu ngân đã thanh toán tiền cho người phụ nữ trên lên gặp. Khám người nhân viên thu ngân, Ban giám đốc Big C Hải Phòng phát hiện hơn 3 triệu tiền bán được của nhân viên này đều là tiền đô la âm phủ! và hơn thế nữa chiếc tủ lạnh sau khi được đem trở lại siêu thị đã tự nhiên bốc cháy mà không hề ảnh hưởng gì đến xung quanh...không rõ nguyên nhân!

Lý giải về tin đồn này, ông Phạm Văn Thuyết - Trưởng ban an ninh siêu thị Big C Hải Phòng cho biết: Cách đây khoảng một tháng, ông đã nghe thấy nhiều người bàn tán về tin đồn có ma. Khoảng một tuần trở về đây thì lại rộ lên tin đồn có ma mua hàng tại siêu thị bằng tiền âm phủ. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn, tại siêu thị Big C không hề có những chuyện như trên xảy ra. Theo quy định của siêu thị, khách hàng mua hàng trị giá từ 500 ngàn đồng trở lên thì siêu thị sẽ có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng đến giao tận nhà miễn phí nên tin đồn trên đã gây tâm lý hoang mang đối với khách hàng. Ông Thuyết cho rằng, tin đồn trên là câu chuyện hoang đường mang dụng ý xấu nhằm làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của siêu thị.

Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com Dandung_8
Ma nè Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com 10Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com 24
Qua tìm hiểu của Phóng viên thì siêu thị Big C Hải Phòng là hệ thống bán hàng chuyên nghiệp. Tất cả mọi hoạt động mua, bán hàng hoá trong siêu thị được theo dõi, giám sát bằng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp và các thiết bị điện tử hiện đại. Siêu thị có tất cả 31 quầy thu ngân mỗi quầy có một nhân viên tác nghiệp, khu vực thu ngân luôn luôn có 2 nhân viên an ninh của siêu thị và 6 về sĩ giám sát, bảo vệ. Từng động tác của nhân viên thu ngân đều được giám sát chặt chẽ bằng hệ thống camere điện tử khách hàng chỉ cần thanh toán bằng tiền giả là đã bị phát hiện ngay nên không thể có chuyện khách hàng thanh toán bằng tiền âm phủ. Hơn nữa, ngay sát khu vực quầy thu ngân là bộ phận lễ tân của siêu thị chuyên làm nhiệm vụ tiếp nhận, giải quyết khiếu nại của khách hàng và các vấn đề liên quan. Thế nhưng, bộ phận lễ tân cho biết: trong suốt thời gian xảy ra tin đồn trên, bộ phận lễ tân của siêu thị không hề nhận được bất kỳ một khiếu nại nào của khách hàng cũng như không nhận được bất kỳ thông tin nào liên quan đến tin đồn nêu trên.
Ma tại siêu thị BigC - congviet.forumvi.com Dandung_6
Đó là con gái tôi , cháu nó chết rồi cơ mà ?Theo TTXVN, những ngày qua, siêu thị Big C vẫn hoạt động bình thường.
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Giám đốc điều hành Big C Hải Phòng khẳng định: “Chúng tôi cũng nghe nhiều về tin đồn trên nhưng chúng tôi không quan tâm. Cho đến nay, mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán của siêu thị Big C vẫn tiến triển tốt, công việc và tâm lý của các nhân viên trong siêu thị vẫn ổn định không có điều gì xảy ra. Tôi nghĩ, tin đồn trên chỉ là trò trẻ con nhưng nó đã gây tâm lý hoang mang cho khách hàng...”.Không thể có chuyện ma mua hàng tại Big C Hải Phòng như tin đồn. Nhưng qua vụ việc này, cho thấy, người dân còn rất mơ hồ về những chuyện hoang đường đồn đại trong cuộc sống hàng ngày.

Hùng Minh
Theo: ttxvn
p/s: Bạn nghĩ sao về chuyện này? Bạn tin là có MA ko?

congviet
Super Moderator
Super Moderator

Tổng số bài gửi : 12
Points : 36
Reputation : 0
Join date : 15/05/2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết