Rao Vặt Miễn Phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Xóa vĩnh viễn hòm thư Yahoo

Go down

Xóa vĩnh viễn hòm thư Yahoo Empty Xóa vĩnh viễn hòm thư Yahoo

Bài gửi by admin Wed May 20, 2009 1:46 am

Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện hòm thư của bạn bị một kẻ nào đó lợi dụng dùng cho mục đích xấu nào đó, mà việc đổi mật khẩu của bạn không đem lại hiệu quả. Những thông tin riêng tư của bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng để làm nhiều điều đôi khi bạn không thể ngờ tới. Vậy cách hay nhất (không biết có tốt nhất hay không?) là xoá địa chỉ hòm thư đó và tạo một cái mới. Kể ra thì cũng hơi tiếc nhưng tránh được nguy cơ bị lọt thông tin mật ra ngoài là điều mà nhiều người lựa chọn. Cách làm như sau:

Thực ra có rất nhiều website có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Ơ’ đây, chúng tôi chỉ đề cập tới một địa chỉ mà cách thức tiến hành đảm bảo đơn giản nhất đối với bạn.

(Nếu bạn muốn tham khảo các website trình bày về chủ đề này, bạn có thể vào google để tìm kiếm với từ khoá sau: delete account yahoo)

OK, bạn vào website sau:

[url=https://congviet.forumvi.com/javascript:if(confirm('https://edit.yahoo.com/config/delete_user \n\nThis file was not retrieved by Teleport Pro, because it is addressed using an unsupported protocol (e.g., gopher). \n\nDo you want to open it from the server?'))window.location='https://edit.yahoo.com/config/delete_user']https://edit.yahoo.com/config/delete_user[/url]

Bạn sẽ thấy hiện ra một trang Login giống như khi bạn vào check mail. Nó sẽ đòi hỏi bạn phải nhập account và mật khẩu để vào trang tiếp theo. Trong trang tiếp theo này, bạn được yêu cầu xác nhận việc bạn có chắc muốn xoá hộp thư hay không bằng hộp checkbox ở gần cuối trang (Yes/No).

admin
Quản trị cấp cao
Quản trị cấp cao

Tổng số bài gửi : 146
Points : 441
Reputation : 0
Join date : 14/05/2009
Age : 34
Đến từ : Quảng Ninh

http://congviet.info

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết